เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

ทุกอาการปวดที่เกิดจากการนั่งเก้าอี้ช่วยคุณได้

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เป็นเก้าอี้ที่ช่วยลดอาการปวดหลัง การที่เรามีอาการปวดหลังเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ ถ้าคุณมีอาการปวดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ลองแวะมาทดลองนั่ง เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่สามารถปรับฟังก์ชันต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสรีระของตัวคุณ เรียนรู้การนั่งเก้าอี้ที่ถูกวิธี เพื่อให้เกิดสุขภาพที่ดีขึ้น ให้เราหันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองจากการนั่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพ เพราะการรักษาสุขภาพที่ดีที่สุดคือ การป้องกันและใช้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของเรา

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ DF Prochair เราจะคอยดูแลคุณ ”Make for life Better“

โต๊ะและเก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก

โต๊ะและเก้าอี้สำหรับการเจริญเติบโตของเด็กและมีสุขภาพที่ดี เพื่อให้เด็ก ๆ ในวัยเรียนพัฒนาท่านั่งที่ถูกต้อง และปกป้องกระดูกสันหลัง แผ่นไม้บนโต๊ะถูกออกแบบมาเพื่อให้ถนอมสายตาของเด็ก และยังสามารถปรับองศา เพื่อรองรับทุกสรีระ ไม่ว่าจะยืนหรือนั่ง

เก้าอี้เกมมิ่ง

เก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับชาวเกมเมอร์ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสี

สินค้ามาใหม่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมฯ เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เลคเชอร์ เก้าอี้อบรมและเก้าอี้อื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้สำนักงาน

รุ่นยอดขายอันดับ 1

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo เป็นเก้าอี้สุขภาพที่มียอดขายอันดับ 1
ตั้งแต่ปี 2003 เป็นต้นมา กว่า 40 ประเทศ

Ergohuman เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของศิลปะและวิทยาศาสตร์ที่มีโซนยืดหยุ่น ที่ให้การสนับสนุนหลังและเอว ที่วางแขนปรับได้ เพื่อการรองรับที่เหนือชั้น และพนักพิงศีรษะที่ปรับสูง – ต่ำ เพื่อรองรับศรีษะได้อย่างสมบูรณ์

Ergohuman เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ด้วยรูปแบบและฟังก์ชั่นของการใช้งานให้เหมาะสมกับสรีระของตัวคุณ

ยอดนิยม

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมฯ เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เลคเชอร์ เก้าอี้อบรมและเก้าอี้อื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

บทความสุขภาพ

สำหรับใครที่ต้องเผชิญกับอาการปวดหลังอยู่เป็นประจำ วันนี้ DF Prochair เรามีเคล็ดลับถนอมกระดูกสันหลังมาฝากกัน

Close Menu
X
×
×

Cart

โปรโมชั่น "วันวาเลนไทน์"

เพราะรักแท้ ดูแลได้

วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น